Sản phẩm mới
Tủ điện bơm nước thải

Tủ điện bơm nước

Mã sp: TĐ ĐC
Giá bán: 9,999 đ
Đối tác

Bảng giá tủ điện điều khiển động cơ điện.

Bảng giá tủ điện điều khiển động cơ điện.
Tủ điều khiển động cơ dùng để khởi động, điều khiển tốc độ hay chiều quay của động cơ. Thường được lắp đặt để điều khiển cho các động cơ điện trong các nhà máy, xưởng sản xuất, các trạm bơm ...

Tủ điều khiển động cơ dùng để khởi động, điều khiển tốc độ hay chiều quay của động cơ. Thường được lắp đặt để điều khiển cho các động cơ điện trong các nhà máy, xưởng sản xuất, các trạm bơm ... Có nhiều cách để điều khiển động cơ khác nhau tùy theo về yêu cầu công nghệ cũng như bài toán kinh tế của hệ thống để đưa ra phương pháp điều khiển cho phù hợp. Các phương pháp khởi động động cơ chính như sau:

1. Khởi động trực tiếp (Khởi động cứng ):

Thường ứng dụng cho những động cơ có công suất nhỏ (<15kW). Phương pháp này có ưu điểm: giá thành rẻ, dễ kiểm tra, hoạt động ổn định. Nhược điểm: thường dùng cho động cơ có công suất thấp, dòng khởi động hạn chế không được lớn, đối với những động cơ có công suất cao thì chỉ áp dụng khi nguồn điện cung cấp khỏe.

2. Khởi động sao/tam giác:

Thường dùng cho khởi động loại động cơ có công suất cỡ trung bình từ 11-45kW. Loại này có ưu điểm là giá thành rẻ, dễ lắp đặt, vận hành và sửa chữa, dòng điện khởi động nhỏ (nhỏ hơn loại khởi động trực tiếp).

3. Khởi động mềm:

Thường ứng dụng đối với loại động cơ công suất lớn và nguồn điện cung cấp yếu. Tủ thường sử dụng các thiết bị khởi động mềm của 1 số hãng uy tín. Tủ điều khiển động cơ bằng khởi động mềm có ý nghĩa rất quan trọng trong công nghiệp, giúp tiết kiệm điện năng rất lớn, tăng tuổi thọ làm việc của động cơ hoạt động và không ảnh hưởng đến các thiết bị khác trong lưới điện khi động cơ vận hành. Ứng dụng này rất có giá trị để điều khiển điện áp đặt vào động cơ, sẽ giảm dòng khởi động xuống còn 1,5 ÷ 3 lần dòng định mức phụ thuộc vào chế độ tải vì khi động cơ được đóng trực tiếp vào lưới điện, dòng khởi động của động cơ không đồng bộ sẽ rất lớn từ 5 ÷ 8 lần dòng định mức. Loại này có giá thành cao hơn so với khởi động cứng.

4. Khởi động dùng biến tần:

Phương án này có đầy đủ các ưu điểm của khởi động mềm, ngoài ra có thể thay đổi tốc độ động cơ. Ưu điểm tiết kiệm điện năng, tận dụng tối đa công suất làm việc. Khởi động bằng biến tần giúp ổn định điện áp, tránh gây sụt áp cho các thiết bị điện khác. Bảo vệ động cơ khi ngắn mạch, quá tải, mất pha, điện áp cao thấp. Giúp động cơ bền bỉ tăng tuổi thọ cho động cơ.

Bảng giá tủ điện điều khiển động cơ điện.

STT

CÔNG SUẤT
ĐỘNG CƠ

CHỨC NĂNG CHÍNH

GIÁ TIỀN
(VNĐ)

1

Từ 1 đến 5 HP (0.75 - 3.7 Kw)

Khởi động trực tiếp, bảo vệ quá tải, ngắn mạch, đảo pha, mất pha, quá áp.

2.000.000

2

Từ 7.5-15 HP (5.5 - 11 Kw)

Khởi động trực tiếp, bảo vệ quá tải, ngắn mạch, đảo pha, mất pha, quá áp.

2.400.000

3

20 HP ( 15Kw )

Khởi động trực tiếp, bảo vệ quá tải, ngắn mạch, đảo pha, mất pha, quá áp.

2.800.000

4

Từ 25-40 HP (18.5-30 Kw)

Khởi động sao/tam giác, bảo vệ quá tải, ngắn mạch, đảo pha, mất pha, quá áp.

6.500.000

5

Từ 50-75 HP ( 37-55 Kw)

Khởi động sao/tam giác, bảo vệ quá tải, ngắn mạch, đảo pha, mất pha, quá áp.

9.500.000

6

Từ 100-150 HP (75-110Kw)

Khởi động mềm, bảo vệ toàn diện

Liên hệ.

7

Từ 180-270HP (132-200 Kw)

Khởi động mềm, bảo vệ toàn diện

Liên hệ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI KHANG THÀNH

Địa chỉ: Ngã tư xã Sơn Đồng - Huyện Hoài Đức - TP. Hà Nội

Tel: 097 798 1998  - HOTLINE: 094 994 3087

Email: Diencongnghiepvina360@gmail.com

Website: Tudienhathe.vn

Gửi phản hồi

 

^ Về đầu trang